Chính sách đổi trả & bảo hành

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách được xem hàng trước khi nhận và được từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mẫu mã & chất lượng niêm yết. Ngoài ra, khách hàng được đổi trả sản phẩm theo quy định sau đây:

- Jollita chấp nhận đổi trả tất cả các sản phẩm bị lỗi sản xuất trong vòng 7 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với Jollita để được hướng dẫn cách thức đổi trả tiện lợi nhất cho mình, Jollita sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong trường hợp này.

- Nếu sản phẩm không bị lỗi nhưng Quý Khách muốn đổi qua sản phẩm khác thì Quý Khách được quyền đổi trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng, với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn & chưa qua sử dụng. Quý Khách sẽ trả các chi phí vận chuyển để đổi hàng trong trường hợp này.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tất cả sản phẩm của Jollita được bảo hành trong vòng 06 tháng. Nội dung bảo hành sản phẩm là các trường hợp sản phẩm bị rơi đá, rơi ngọc trai trong quá trình sử dụng

Mọi thắc mắc về việc đổi trả & bảo hành các sản phẩm của Jollita Quý Khách vui lòng liên hệ hotline 0388.932.349 (gọi điện/zalo), hoặc chat với Jollita tại Facebook Fanpage để được tư vấn giải đáp rõ ràng hơn. 

Jollita xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Quý Khách!